CEO Hair Salon Chị em nhận giải Bàn tay vàng Tạo mẫu và chăm sóc tóc

Thứ bảy - 05/03/2022 00:22
Có địa chỉ tại số 88 Lãm Làng, Vân Dương, Bắc Ninh; Hairsalon Chị em là địa chỉ tạo mẫu và chăm sóc được đông đảo khách hàng tin tưởng. Vừa qua, trong Lễ Tôn vinh Doanh nhân Tài năng đất Việt 2022 – mùa 1 do Chi hội Đào tạo chăm sóc sắc đẹp thẩm mỹ quốc tế tổ chức; nhà tạo mẫu tóc Lành Hảo – CEO Hairsalon Chị em đã vinh dự được trao tặng giải Bàn tay vàng Tạo mẫu và chăm sóc tóc.
CEO Hair Salon Chị em nhận giải Bàn tay vàng Tạo mẫu và chăm sóc tóc

lanh hao avar 750x375 1


Là một nhà tạo mẫu tóc (NTM) trẻ với 4 năm kinh nghiệm nhưng Lành Hảo đã định vị được bản thân trong làng thời trang tóc xứ Kinh Bắc. Bí quyết là chị luôn cập nhật những xu thế, kỹ thuật làm tóc mới nhất theo nhịp sống thời đại. Đồng thời, trong quá trình đó luôn có sự sáng tạo, biến tấu để phù hợp với thị hiếu từng khách hàng. Theo NTM Lành Hảo, đối với một nhà tạo mẫu tóc thành công, tay nghề giỏi thôi là chưa đủ mà phải biết lựa chọn sản phẩm tiên tiến, an toàn để các sản phẩm mình làm ra được hoàn hảo nhất.

Với giải thưởng Bàn tay vàng Tạo mẫu và chăm sóc tóc vừa nhận, NTM Lành Hảo có thêm động lực cho những kế hoạch phát triển thương hiệu Hairsalon Chị em lên một tầm cao mới.
 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây